Đăng Ký  | Đăng nhập
 

Chính Sách Vận Chuyển Tại Mypham-hanghieu.com

vanchuyen relumins viet nam


Từ ngày 01/01/2016, mypham-hanghieu.com đã tích hợp cổng Vận chuyển - Thanh toán của Shipchung và Hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost nên sẵn sàng giao hàng đến Quý khách trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách vui lòng xác định vị trí mình ở thuộc khu vực tính phí vận chuyển như thế nào khi tiến hành đặt hàng và thanh toán tại mypham-hanghieu.com
 

giao-hang-mien-phi relumins viet nam


* MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG TRƯỜNG HỢP :

Miễn phí Vận Chuyển và Thu Hộ trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng THANH TOÁN TRƯỚC BẰNG CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG. 
Lưu ý : Khuyên dùng để giảm chi phí Vận chuyển và Thu hộ cho khách hàng khi ở tỉnh xa.


** PHÍ VẬN CHUYỂN KHÔNG THUỘC CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN PHÍ :

Trong trường hợp THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG TẠI NHÀ (COD), Quý khách vui lòng xác định vị trí nơi mình ở thuộc khu vực nào để biết mức phí vận chuyển khi thanh toán theo BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG cho từng đơn hàng cụ thể.

* Phí vận chuyển sẽ được cộng vào giá trị đơn hàng và sẽ được chúng tôi thông báo xác nhận thanh toán đơn hàng trước khi tạo vận đơn.
 

mypham hanghieu com doi tra hang1


LƯU Ý QUI ĐỊNH CHUNG TRONG VẬN CHUYỂN

1. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà Quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.

2. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong vòng 01 - 03 ngày làm việc tính từ ngày quý khách xác nhận và thanh toán đơn hàng nhưng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cố định cụ thể theo đơn đặt hàng - trừ vào ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhật các hãng Ship hàng không làm việc.

3. Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ do các nguyên nhân khách quan như thời tiết, tai nạn, cháy nổ...và các trường hợp bất khả kháng.

4 Khi hàng được giao, Quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.

5. Xin quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách qua thông tin liên lạc mà Quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.

6. Chúng tôi gói hàng bằng bao bì chuẩn của chúng tôi. Nếu Quý khách có yêu cầu gói hàng bằng bao bì khác thì sẽ phải trả thêm phí.

7. Mọi sự rủi ro sẽ do Quý khách chịu trách nhiệm khi hàng đã giao, trừ trường hợp việc giao hàng bị hoãn vì Quý khách vi phạm nghĩa vụ được nêu ra trong hợp đồng. Kể từ khi mọi rủi ro về sản phẩm được chuyển giao cho Quý khách, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của sản phẩm đó.

8. Quý khách phải cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hỏng nó, đặc biệt là khi sử dụng bất kì vật dụng sắc nhọn để mở.

9. Quý khách phải đảm bảo rằng quý khách sẵn sàng nhận hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ nào và vào bất kỳ thời gian nào hợp lý mà chúng tôi đã đưa ra.

10. Nếu quý khách không thể có mặt để nhận hàng, chúng tôi sẽ để lại ghi chú hướng dẫn cách gửi hàng lại hoặc đến công ty vận chuyển để nhận.

11. Nếu việc giao và nhận hàng bị trì hoãn vì sự từ chối nhận hàng không hợp lý của Quý khách hoặc nếu Quý khách ( trong vòng 2 tuần cho sự cố gắng giao hàng lần đầu của chúng tôi ) không nhận hàng hoặc lấy hàng từ công ty vận chuyển thì chúng tôi sẽ xử lý bằng 1 trong 2 cách sau (mà không làm ảnh hưởng bất cứ quyền lợi hay biện pháp xử lý nào có sẵn cho chúng tôi) :

a. ) Thu một khoản phí lưu kho hợp lý và các chi phí phát sinh khác mà quý khách phải chịu; hoặc

b. ) Quý khách có trách nhiệm đảm bảo rằng các sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng các yêu cầu cá nhân của Quý khách. Chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ đáp ứng hết các yêu cầu cá nhân của Quý khách. Quý khách cần biết rằng mọi sản phẩm đều mang chất lượng chuẩn chứ không được sản xuất riêng và đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà quý khách muốn.


MỸ PHẨM HÀNG HIỆU - CÔNG TY TNHH MTV KIM ĐIỀN PHÁT
14/2 Nguyễn An Ninh, Kp Bình Minh 1, P. Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam  
Email : kimdienphat.com@gmail.com       website : mypham-hanghieu.com  

Hotline : 0903.175.186

  Ý kiến bạn đọc