Đăng Ký  | Đăng nhập
 

CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE - AFFILIATE

Thứ hai - 08/08/2016 01:48
• Kiếm tiền trực tuyến đơn giản nhanh và uy tín. Làm việc Online không cam kết hay thế chấp.
• Hoa hồng : Hoa hồng được trả theo mức tới 8% cho các Affiliate ( Tương đương mức chiết khấu hoa hồng tại sàn thương mại điện tử Lazada)
Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing
Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing
KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG MYPHAM-HANGHIEU.COM !
TIẾP THỊ LIÊN KẾT - AFFILIATE MARKETING
dathongbao

affiliate marketing la gi 1
affiliate marketing

strelka1  CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE
 
- Hãy mang đến cho mình cơ hội duy nhất để Bạn trau dồi thêm kĩ năng sale, bán hàng online, kiếm thêm thu nhập cho riêng mình tại website Mypham-hanghieu.com, được giới thương mại điện tử biết đến là một trong những trang web bán hàng mỹ phẩm chính hãng online uy tín và chất lượng.

- Với nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có mặt trên web, Bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết cho tất cả hình ảnh, mẫu mã… cho việc bán hàng dễ dàng hơn trong suốt thời gian hoạt động.

- Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm cao cấp, thương hiệu Mypham-hanghieu.com  được người mua sắm tin tưởng tạo nên uy tín riêng cho mình và sẽ là tiền đề cho Bạn có thể kinh doanh.

- Là thành viên của Mypham-hanghieu.com Affiliate các Bạn sẽ được tiếp xúc nhiều với Khách hàng, mang lại lợi ích hấp dẫn cho bản thân. Trong thời gian lâu dài Bạn sẽ là đối tác chiến lược đầy triển vọng của Mypham-hanghieu.com.


 
cong tacs vien 2(4)
 
 
strelka1  LỢI ÍCH CHO BẠN

• Miễn phí đăng ký!

• Kiếm tiền trực tuyến đơn giản nhanh và uy tín. Làm việc Online không cam kết hay thế chấp.

Hoa hồng : Hoa hồng được trả theo mức tới
8% cho các Affiliate ( Tương đương mức chiết khấu hoa hồng tại sàn thương mại điện tử Lazada)

• Mẫu quảng cáo : Mypham-hanghieu.com cung cấp số lượng lớn các banner sinh động, với chức năng tự động cập nhật sản phẩm, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

• Giải pháp cá nhân : Mypham-hanghieu.com sẽ thiết kế các banner, giao diện cùng với newsletter thích hợp với website của bạn.

• Hỗ trợ : Nhanh chóng từ Mypham-hanghieu.com Affiliate.
 
kiem tien tren mang
 
 
strelka1 CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

- Bạn là sinh viên muốn vừa học vừa làm thêm để có thêm tiền trang trải học phí , hay bạn đã có việc làm nhưng muốn có thêm thu nhập trong thời gian ngoài giờ…..

- Bạn đã có website riêng, Facebook cá nhân, Fanpage,  Hội – Group, diễn đàn, hoặc những trang thương mại điện tử khác và muốn kiếm thu nhập từ chính website của mình, hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Affiliate cùng Mypham-hanghieu.com, trở thành  đối tác tiềm năng của trang mua sắm mỹ phẩm chính hãng hàng đầu.

- Kiếm tiền dễ dàng cùng Mypham-hanghieu.com mà không tốn bất kì khoản chi phí nào, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng bán hàng, am hiểu hơn về thương mại điện tử.

- Không phân biệt độ tuổi, đối tượng, thời gian làm việc… chỉ cần Bạn yêu thích kinh doanh, muốn học cách làm giàu nhanh chóng.strelka1  1.1. Làm Thế Nào Để Tham Gia?
- Nhấp vào nút :
btn
 để tham gia chương trình Affiliate của Mypham-hanghieu.com.

- Mypham-hanghieu.com sẽ xác nhận lại thông tin đăng ký và kết nạp thành viên nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình Affiliate.
- Mypham-hanghieu.com sẽ cung cấp cho Bạn đường link kinh doanh và tài khoản quản lí hoa hồng.strelka1  2.2. Cách Thức Hoạt Động

- Chọn và đưa thông tin sản phẩm, banner thích hợp để đăng lên trang website, Facebook, diễn đàn, trang tin tức của bạn từ những mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn của website Mypham-hanghieu.com. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và giúp đỡ bạn chọn lựa banner cũng như thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khác tại Mypham-hanghieu.com

- Chỉ cần gắn 1 đoạn tracking có mã Code kinh doanh của bạn vào đường dẫn sản phẩm Bạn đặt hàng là có thể kiếm được thu nhập.

- Thời gian lưu trữ Cookies lên tới
60 ngày, nghĩa là nếu ai đó vào Mypham-hanghieu.com thông qua sự giới thiệu bằng đường link của bạn thì trong 60 ngày tiếp theo nếu anh ta trực tiếp vào lại Mypham-hanghieu.com để mua hàng thì đơn hàng đó vẫn tính cho bạn.
 
strelka1 XEM VIDEO HƯỚNG DẪN THAM GIA BÁN HÀNG ONLINE AFFILIATE
 
 

 
 
strelka1  HOA HỒNG VÀ THANH TOÁN
* Hoa hồng : 8% trên đơn hàng khi Mypham-hanghieu.com giao hàng thành công.
*   Phương thức thanh toán : Chuyển khoản ngân hàng.
*   Số dư thanh toánTối thiểu để thanh toán hoa hồng CTV là : 500,000VNĐ.
*  Cập nhật hoa hồng : 
Số tiền được cập nhật dựa vào đơn hàng khi giao thành công, thông thường sau 10 ngày.

 
CTV 718x340
 
strelka1  MẪU QUẢNG CÁO
 
strelka1  Banner Quảng Cáo

Lựa chọn banner quảng cáo có nội dung phù hợp với đối tượng người đọc website của bạn từ nhóm các banner phong phú và đa dạng của Mypham-hanghieu.com. Chúng tôi sẽ cung cấp hàng loạt banner, thông tin quảng cáo với nhiều hình ảnh, ý tưởng, kích cỡ phù hợp cho website của bạn. Hãy chọn ngay một banner ưng ý và đăng ở vị trí hợp lý, khách hàng dễ nhìn thấy trên website của bạn để có cơ hội nhận được tiền hoa hồng hấp dẫn.

Hệ thống Mypham-hanghieu.com Affiliate sẽ thường xuyên cập nhật thay đổi nhiều banner mới hấp dẫn khách hàng thu hút nhiều clicks và mua hàng nhất giúp mang lại lợi nhuận cao hơn cho các affiliates.strelka1   Quảng Cáo Dạng Chữ

Sử dụng những câu quảng cáo ngắn gọn, súc tích để khuyến khích người  dùng click và mua hàng.


Dưới đây là một vài ví dụ:

• Trắng da chỉ trong vòng 1 tuần với White Doctors !
• Đánh bay Nám thần tốc cùng Sakura !
• Bella Skin cho làn da trắng mịn !
• Đặc trị Mụn và Nám nội tiết Niveus !
• Relumins – Viên uống trắng da đặc biệt của Mỹ !


Bạn còn có thể dễ dàng áp dụng ý tưởng của riêng mình để tạo links và text links đến trang chủ Mypham-hanghieu.com. Nơi đó, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn xem trực tiếp tới các trang thương hiệu, danh mục sản phẩm hoặc các trang chi tiết sản phẩm.strelka1  Dữ Liệu Sản Phẩm

Bạn có thể sử dụng toàn bộ thông tin sản phẩm cụ thể từ thương hiệu, nhóm hàng, danh mục sản phẩm và các trang chi tiết tại website bán hàng trực tuyến www. Mypham-hanghieu.com  làm dữ liệu sản phẩm trên website của bạn để tạo sự tương tác giữa khách hàng và Mypham-hanghieu.com.

Đầu tiên, tích hợp thông tin sản phẩm của chúng tôi và khuyến khích người dùng mua sản phẩm tại Mypham-hanghieu.com.

Thứ hai, tận dụng lợi thế thông tin chi tiết sản phẩm như thương hiệu, tên sản phẩm, mô tả sản phẩm... đem lại thông tin hữu ích, khuyến khích khách hàng mua sắm trực tuyến tại Mypham-hanghieu.com.

 
strelka1  ĐIỀU KIỆN & THỂ LỆ

strelka1  CÁCH ĐĂNG KÝ

Điều khoản và điều kiện của chúng tôi quy định quyền và nghĩa vụ giữa các đối tác Affliate cùng Mypham-hanghieu.com.

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện của Mypham-hanghieu.com đưa ra thật cẩn thận để tránh bất kỳ sự hiểu lầm. Cần thiết chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng cộng tác viên cho từng thành viên cụ thể có tinh thần làm việc và hợp tác một cách nghiêm túc.
 
btn
 
AFF


strelka1  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
  XEM VIDEO HƯỚNG DẪN THAM GIA BÁN HÀNG ONLINE AFFILIATE

strelka1  Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc :

Chúng tôi có sẵn sàng cho các câu hỏi liên quan đến Chương trình Affiliate cùng Mypham-hanghieu.com. Nếu bạn có ý tưởng sáng tạo hoặc bất kì đề xuất riêng để phát huy hiệu quả chương trình Affiliate tại Mypham-hanghieu.com.

strelka1  kimdienphat.com@gmail.com hoặc 0903.175.186 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

• Tham khảo Tiếp Thị Liên Kết - Affilate để có các thông tin và bài viết hữu ích.

• Tham khảo các câu hỏi thường gặp để được giải đáp các thắc mắc.

• Like Tiếp thị liên kết - Affiliate Fanpage để được cập nhật các thông tin mới nhất

• Tham gia Tiếp thị liên kết Affiliate group để trao đổi kinh nghiệm với các thành viên khác

• Liên hệ với chúng tôi qua email: kimdienphat.com@gmail.com để được hỗ trợ.


 
kiem tien online

Tác giả bài viết: Kim Điền Phát - Mypham-hanghieu.com

Nguồn tin: www,Mypham-hanghieu.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mypham-hanghieu.comlà vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc